Thứ Sáu, 6 tháng 4, 2012

Cách Trị Mụn Cám Ở Mũi

thuoc tri mun cam, tri mun cam, thuốc trị mụn cám, cach tri mun cam, cach lam sach mun cam
Hằng ngày bạn thường xuyên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, ngay cả khi bạn ở trong nhà thì mụn vẫn cứ nổi lên trên mặt của bạn nhất là mụn cám ở vùng mũi. Đây là một vấn đề nhức đầu đặc biệt là chị em phụ nữ. Vậy làm thế nào để loại bỏ mụn cám với 4 bước mát xa đơn giản ?

Cách Trị Mụn Cám ở mũi bằng 4 bước mát xa đơn giản:

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị nước nóng và một chiếc khăn mặt bằng cotton 100% vừa vặn với khuôn mặt là được. Rửa tay và mặt thật sạch để đảm bảo bụi không còn bám trên mặt và tay của bạn. Tiếp theo bạn dùng khăn mặt nhúng vào nước nóng đã chuẩn bị từ trước. Sau đó lấy khăn ra khỏi nước nóng chờ một chút cho khăn nguội bớt đi, vắt kiệt nước đắp lên mặt trong vòng 3 phút.
thuoc tri mun cam, tri mun cam, thuốc trị mụn cám, cach tri mun cam, cach lam sach mun cam

Lưu ý: Không được để cho khăn quá nóng sẽ làm cho bạn khó chịu và không tốt cho da, đồng thời cũng không được để khăn quá nguội sẽ làm mất tác dụng vì lỗ chân lông không đủ nhiệt độ để nở ra và chất sừng (tác nhân gây mụn cám) không được mềm hóa.

Bước 2:

Bạn chuẩn bị nước tẩy trang mát xa thoa lên vùng có mụn cám và làm động tác mát xa từ dưới cánh mũi lên trong vòng 5 phút, sau đó bạn rửa lại bằng nước sạch.

Bước 3:

Đây là bước quan trọng nhất trong cả quá trình để loại bỏ mụn cám. Bạn chuẩn bị kem chuyên dụng cho việc loại bỏ chất sừng. Bôi kem lên vùng mụn và thực hiện động tác mát xa từ cánh mũi đi lên theo hình xoắn ốc. Thao tác này sẽ loại bỏ chất sừng ra khỏi da mặt của bạn nhất là vùng mũi nơi dễ nổi mụn nhất.

Bước 4:

Cuối cùng bạn chỉ cần dùng nước làm săn da thoa lên mặt để làm cho lỗ chân lông, nhất là phần mũi, thu nhỏ lại.

Thế là giờ đây bạn đã biết bí mật đơn giản để có làn da đẹp rồi đấy. Chúc các bạn luôn luôn tươi đẹp và tự tin với làn da của mình.

4 nhận xét:

hay day, cái này xai chung với miếng mat xa mũi thì quá tốt!

Có nhiều cách trị mụn cám hay quá

Cách Trị Mụn Cám Ở Mũi hay quá nhỉ ^^

Dùng sữa rửa mặt để trị mụn cám à?

Đăng nhận xét

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Sản phẩm ngẩu nhiên